ระบบการซื้อครบวงจร

ทุกการ สั่งซื้อสินค้า สามารถตรวจสอบ ประเมินซัพพลายเออร์ และ ตัดสินใจได้ในทันที มีระบบอนุมัติการสั่งซื้อออนไลน์ พิจารณารวดเร็ว ไม่ต้องรอเซ็น ไม่ต้องกลัวเงินรั่วไหลออกนอกระบบ มีการ Tracking การสั่งซื้อ รวมทั้งดูยอดค่าใช้จ่าย ย้อนหลัง ประเมินการใช้จ่ายในอนาคตได้ล่วงหน้า ด้วยข้อมูลแบบสิถิติ ทั้งยังช่วยบริหารการเงินให้คงที่ อุดรอยรั่วของปัญหาการสั่งซื้อได้อย่างมีระบบ

ติดต่อทดลองใช้งาน

ไม่พลาดทุกการสั่งซื้อ
ด้วยระบบอัตโนมัติ

เครื่องมือในระบบสามารถตั้งค่าควบคุมการซื้อ ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดรายชื่อผู้ขายของสินค้านั้นๆ เพื่อการสั่งซื้ออัตโนมัติเมื่อมีความต้องการสินค้า, การกำหนดให้ผู้อนุมัติเป็นหัวหน้างาน หรือกำจัดกรอบการสั่งซื้อให้สะดวกต่อการทำงาน และการตั้งเตือนเพื่อติดตามใบเสนอราคา/รับสินค้าเข้า/ประชุม ของรายการสั่งซื้อนั้นๆ เพื่อให้ทุกรายการสั่งซื้อของคุณ สำเร็จตามเป้าหมายและแผนที่ได้วางไว้

ติดต่อทดลองใช้งาน

บริการการซื้อด้วยการมองภาพรวม

สามารถมองเห็นภาพรวมของรายการสั่งซื้อทั้งหมดได้ด้วยมุมมองแบบตาราง
เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจภาพรวมของการดำเนินการจัดซื้อที่กำลังดำเนินการอยู่ นอกจากตัวเลือกในการดูหน้าต่างในหลายรูปแบบแล้ว ระบบจะแสดงผลจำนวนรายการที่รอใบเสนอราคา และค่าใช้จ่ายของการซื้อในช่วงเวลานั้นๆ เพื่อให้คุณสามารถควบคุมงบประมาณและจัดสรรทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อทดลองใช้งาน

ได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด

ด้วยระบบที่สามารถบันทึกรายชื่อผู้ขายขายสินค้าแต่ละขิ้นได้รวมถึงราคาขายของแต่ละผู้ขาย เพื่อทำการเปรียบเทียบราคาต้นทุน ระยะเวลา และจำนวนในการสั่งซื้อสินค้า เพื่อให้บริษัทของคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดในการดำเนินงาน

ติดต่อทดลองใช้งาน

Mobile application
Available for download